Trusts of Swadhyay Pariwar.

સ્વાધ્યાય પરિવાર ના ટ્રસ્ટો.


Trusts of Swadhyay Pariwar,સ્વાધ્યાય પરિવાર ના ટ્રસ્ટો,स्वाध्याय परिवार के ट्रस्ट।,Trust created by Swadhyay Pariwar,Swadhyay Pariwar's Trust.

૨) જ્ઞાન વિસ્તારક સંઘ(Gyan Vistarak Sangh) 
૩) ઈશ્વર ભાવના, વંઢાઈ(Ishwar Bhavna,Vandhai), 
૪) ભાવ સૌરભ(Bhav Saurabh),
૫) ભાવ નિર્ઝર(Bhav Nirjhar), 
૬) સાંસ્કૃતિક વિસ્તારક સંઘ(Sanskruti Vistarak Sangh), 
૭) સદ્વિચાર દર્શન(Sat Vichar Darshan), 
૮) માધવી રક્ષા સંકલ્પ(Madhavi Raksha Sankalup), 
૯) આત્રેય ભાવ પૂજન(Atreya Bhav Punjan),  
૧૦) આત્રેય ભાવ દર્શન(Atreya Bhav Darshan), 
૧૧) વૈજનાથ ભાવ દર્શન(Vaijanath bhav darshan), 
૧૨) જીવન-સંપદા(Jivan Sampada), 
૧૩) વન્દનમ્(Vandanam),
૧૪) કલારંગ(Kalarung), 
૧૫) ભગવતી એન્ટરપ્રાઈઝ(Bhagwati Enterprise), 
૧૬) આર્ણવ ભાવ પૂજન(Arṇava Bhav Pujan), 
૧૭) અગસ્તિ પૂજન(Agasti Pujan), 
૧૮) રત્નાકર પૂજન(Ratnakara Pujan), 
૧૯) સન્મિત્ર સંઘ(Sanmitra Sangha), 
૨૦) ભાવ વર્ધનમ્(Bhav Vardhanam), 
૨૨) રત્ન પૂજક(Ratna Pujak), 
૨૩) યંત્ર જિજ્ઞાસા(Yantra Jijnasa), 
૨૪) સંકેત(Sanket), 
૨૫) શુચિ ટ્રસ્ટ(Suchi Trust), 
૨૬) પતંજલી ચિકિત્સાલય(Patanjali Chikitsalaya), 
૨૭) Day(Devotional Associate of Yogeshwar).
૨૮) માધવી રક્ષા સંકલ્પ ટ્રસ્ટ(Madhavi Raksha Sankalp Trust),
૨૯) પરિવાર કલા રંગ(Pariwar Kala Rung),
૩૦) શ્રી વર્ધન(Shree Vardhan).   

(નોંધ:- આપણા સ્વાધ્યાય પરિવારના ૪૨ ટ્રસ્ટ છે, અહીં મને જેટલા ખબર હતા એ જ લખ્યું છે જો વાચક ના ધ્યાન  માં કોઈ હોય તો તે કોમેન્ટ માં જણાવી શકે છે.) 


Header Ads

Post a Comment

1 Comments

  1. સક્રીય સ્વાદ્યાયી હેાવા છતાં ગણી માહિતી ખબર ન હોય તે પણ કાર્ય વિષે જાણવા મળે છે

    ReplyDelete

Jay Yogeshwar, Please do not enter any spam link in the comment box
અને હા, આ લેખ તમને કેવો લાગ્યો તેના વિશે થોડું લખો અને કૃતિશીલ ભાઈઓ અને બહેનો સાથે શેર કરો.